Trung Quốc Bộ quà tặng tắm bom nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Sophia

Số điện thoại : +8618122374201

WhatsApp : +8618122374201

Free call
Dây chuyền sản xuất
Chúng tôi có thể cung cấp cho các đối tác của mình một loạt các dịch vụ như nghiên cứu và phát triển, thiết kế và sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân và làm đẹp. Hiện tại, với công suất hàng tháng là 1000.000 chiếc và được sản xuất tại nhà máy 4.000 mét vuông của chúng tôi, nơi có 2 phòng thí nghiệm độc lập, 2 trung tâm R & D, 12 dây chuyền sản xuất với khoảng 300 nhân viên.

Quản lý nhóm của chúng tôi có giám đốc điều hành thương hiệu từ 500 công ty niêm yết hàng đầu trên thế giới. Đã đào tạo một số doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu trong các ngành công nghiệp khác nhau và có quan điểm độc đáo của riêng chúng tôi về quản lý đội, văn hóa doanh nghiệp, tiếp thị thương hiệu và phát triển doanh nghiệp. Có giám đốc kỹ thuật và kỹ sư R & D từ các công ty niêm yết, những người có thể phát triển các sản phẩm phù hợp với thị trường theo nhu cầu của khách hàng, và không ngừng cải tiến và cải thiện chúng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ và đào tạo khách hàng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành làm đẹp!

OEM/ODM
Miễn là khách hàng cung cấp mô hình, chúng tôi có thể cải thiện công thức theo mẫu và bạn cũng có thể cho chúng tôi biết nhu cầu cho sản xuất của chúng tôi.

Chúng tôi có các đối tác từ khắp nơi trên thế giới đến thăm nhà máy của chúng tôi mỗi năm. Và chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp sản phẩm chuyên nghiệp theo nhu cầu cho các khách hàng khác nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới và công thức tốt hơn trong tương lai, giống như chúng tôi làm bây giờ.

Nghiên cứu và phát triển
Kinh nghiệm phong phú của chúng tôi kết hợp với dịch vụ khách hàng tuyệt vời của chúng tôi, định hướng chất lượng và chuyên môn về công thức, bởi vì chúng tôi biết những thứ đó được đánh giá cao bởi các nhà bán lẻ hàng đầu trên toàn thế giới.
Weddells là một công ty sáng tạo và táo bạo với khả năng R & D mạnh mẽ. Khả năng R & D mạnh mẽ của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi lợi thế so với các đồng nghiệp cũng như chuyên môn của chúng tôi trong ngành công nghiệp chăm sóc cá nhân và công nghệ sinh học cho phép chúng tôi cung cấp danh mục công thức theo xu hướng nhưng khả năng tùy chỉnh công thức theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.

10 nhân viên R & D, chủ yếu sản xuất các nhu yếu phẩm chăm sóc cá nhân hàng ngày như xà phòng thủ công, bom tắm, muối tắm, áo tắm, dầu gội, dầu xả, sữa dưỡng thể v.v ... lợi thế của chúng tôi là OEM và ODM có thể được thực hiện theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn