Trung Quốc Bộ quà tặng tắm bom nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Sophia

Số điện thoại : +8618122374201

WhatsApp : +8618122374201

Free call
Guangzhou Weddells Technology Co., Ltd

Vì tin tưởng, đơn giản quá!

  • Guangzhou Weddells Technology Co., Ltd
  • Guangzhou Weddells Technology Co., Ltd
  • Guangzhou Weddells Technology Co., Ltd
  • Guangzhou Weddells Technology Co., Ltd
  • Guangzhou Weddells Technology Co., Ltd
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: TIỆC CƯỚI Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 6,500,000-12,000,000 Năm thành lập: 2004
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
WEDDELLS, và nhà máy hoàn toàn thuộc sở hữu của nó là một doanh nghiệp chăm sóc cá nhân hàng đầu tại Quảng Châu, Trung Quốc, được thành lập năm 2005.

Chúng tôi cam kết trở thành một OEM / ODM, công ty thương hiệu chăm sóc cá nhân đa dạng, chuyên nghiệp và kỹ thuật tích hợp thiết kế, nghiên cứu, phát triển và sản xuất trong ngành. Chúng tôi không chỉ có thể đáp ứng yêu cầu của bạn mà còn cải thiện hình ảnh thương hiệu của bạn bằng cách cung cấp các sản phẩm sáng tạo nhất, công nghiệp và có kinh nghiệm tốt hơn của WEDDELLS.

Lịch sử
Đằng sau cái tên, Wed Weddells, từ đại dương lớn thứ tư thế giới - Biển Weddell, nơi chưa từng bị con người chinh phục và khám phá trong lịch sử trước đây. Chúng tôi cố gắng trở thành nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành và đây là ý nghĩa thực sự của hậu trường. Virtue lây lan, giống như biển, chúng tôi chấp nhận tất cả tài năng với một thái độ bao gồm! Chúng tôi tin rằng một ngày nào đó, các sản phẩm của chúng tôi có thể được mở rộng ra khắp thế giới trên mỗi góc.

Chúng tôi luôn luôn ủng hộ và tin tưởng vào văn hóa của chúng tôi - Vì vì tin tưởng, quá đơn giản! Hãy cũng như chúng tôi luôn kiên trì trước khách hàng và luôn đơn giản và trong sáng!

Dịch vụ
Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ mẫu bao bì & bán trước đã hoàn thành. Cung cấp cho bạn dự báo xu hướng mới nhất với phân phối tốc độ cao bằng nhiều tùy chọn. Chúng tôi không chỉ cam kết phát triển các tài nguyên đặc biệt mà còn hướng dẫn bạn trong từng bước của quy trình. Chúng tôi có đội ngũ QA và QC mạnh mẽ để kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong mọi giai đoạn sản xuất. Bắt đầu từ việc đóng gói đến sản xuất thành phẩm cùng với quản lý thời gian dẫn đầu của chúng tôi, chúng tôi mang đến nhiều giải pháp đa dạng cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hiệu quả và tận tâm, điều cần thiết để thiết lập một dòng thương hiệu thành công.

Thị trường hiện nay, với tốc độ và sự linh hoạt của nhu cầu, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm bạn nhận được là duy nhất, bền, đáng tin cậy vì nó đại diện cho các giá trị của riêng bạn. Đây chỉ là một vài lợi ích của việc lấy WEDDELLS làm đối tác OEM của bạn. Hãy cùng nhau đổi mới và khám phá các khả năng.

Nhóm của chúng tôi
Quản lý nhóm của chúng tôi có giám đốc điều hành thương hiệu từ 500 công ty niêm yết hàng đầu trên thế giới, từng đào tạo một số doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu trong các ngành khác nhau và có quan điểm riêng về quản lý đội, văn hóa doanh nghiệp, tiếp thị thương hiệu và phát triển doanh nghiệp. Có giám đốc kỹ thuật và kỹ sư R & D từ các công ty niêm yết, những người có thể phát triển các sản phẩm phù hợp với thị trường theo nhu cầu của khách hàng, và không ngừng cải tiến và cải thiện chúng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ và đào tạo khách hàng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành làm đẹp!

     

  

Brand Story

RT-MART & WEDDELLS

RT-MART International Ltd., giao dịch với tên RT-Mart là một chuỗi siêu thị tại Đài Loan, được thành lập vào năm 1996. Trụ sở chính của công ty đặt tại quận Neihu, Đài Bắc. Công ty đã mở cửa hàng thứ 401 vào năm 2019, RT-Mart và Auchan đã liên doanh, Sun Art Retail Group Ltd. Chúng tôi bắt đầu hợp tác đầu tiên vào năm 2009. Vì đội ngũ chuyên nghiệp và sự tin tưởng lẫn nhau, cũng như cung cấp RT- MART với chất lượng tốt nhất, họ chọn hợp tác lâu dài với chúng tôi. Trong nhiều năm qua, các sản phẩm của chúng tôi trong RT-MART luôn là sản phẩm bán chạy, và cũng giúp họ xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy ở Trung Quốc.

NOL & WEDDELLS

Làm việc với NOL là về tăng trưởng hơn là hợp tác. Gần một năm kiểm tra tại nhà máy và nửa năm thử nghiệm sản phẩm và chuyển đổi tổng thể cho nhà máy của chúng tôi, không chỉ để đạt được sự hợp tác lâu dài với khách hàng mà còn là một cải tiến cho nhà máy của chúng tôi. NOL là một siêu thị konwn nổi tiếng tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1991 chuyên bán các sản phẩm chất lượng cao. Trước khi họ tìm thấy chúng tôi, họ đã có một thời gian dài để lựa chọn nhà máy có thể đạt được tiêu chuẩn của họ. Nhật Bản có những yêu cầu rất khắt khe về chất lượng sản phẩm, từ nguyên liệu đến bao bì, điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho mọi khách hàng trong hiện tại. Do đó, thái độ của chúng tôi đã kiếm được không chỉ sự hợp tác lâu dài mà cả sự tin tưởng từ họ. "Trở thành niềm tin, thật đơn giản."

Kiểm tra định kỳ mỗi ba tháng trong quá trình sản xuất từ ​​khách hàng của chúng tôi. Trước khi giao hàng, khách hàng sẽ có một đội ngũ chuyên nghiệp đến nhà máy của chúng tôi để tiến hành kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt. Quá trình kiểm tra yêu cầu các sản phẩm phải được giao cho cơ quan kiểm tra. Khi các sản phẩm đã qua, chúng tôi có thể sắp xếp lô hàng.

Nhà máy của chúng tôi không ngừng cải thiện bản thân để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

OCE & WEDDELLS

Để tạo ra một cuộc sống tốt hơn!

OCE được biết đến như là đồ vật, quần áo và trải nghiệm, cũng có nghĩa là Phiên bản màu gốc bản gốc. Được thành lập vào năm 2014, Trung Quốc. Đó là một thương hiệu dựa trên Phong cách sống & Thẩm mỹ Bắc Âu.

Đơn giản, tự nhiên, thân thiện với môi trường và thoải mái là điểm cốt lõi trong thiết kế của OCE,

Họ cam kết cung cấp cho khách hàng một lối sống thoải mái ở Bắc Âu và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Giống như nhà máy của chúng tôi, chúng tôi cũng cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất trong những nỗ lực liên tục cho khách hàng của chúng tôi. Và đó là một phần lý do chúng tôi làm việc cùng nhau kể từ khi họ thành lập. Và với sự phát triển của OCE, sẽ có hơn 1000 cửa hàng tại Trung Quốc trong vài năm tới và chúng tôi thích thấy rằng các sản phẩm của chúng tôi cũng đang phát triển cùng với khách hàng của chúng tôi.

BB & TIỆC CƯỚI

Một trong những công ty bom tắm Do Thái lớn nhất ở Mỹ. Trước khi hợp tác với BB, họ đã hợp tác với một số nhà cung cấp, nhưng thật không may, cuối cùng họ lại có một số kinh nghiệm tồi tệ với nhà cung cấp trước đó. Đối tác trước đây của họ, để kiếm thêm lợi nhuận từ họ, đã lừa dối lòng tin của họ bằng cách sử dụng các mẫu chất lượng cao từ các nhà máy khác, nhưng điều họ phải chịu là mất 4 FCL. Khi họ nhận được hàng hóa, tất cả các quả bom tắm mà họ đã hồi sinh hoàn toàn khác với các mẫu và phản ứng đã không thể.

Sau mất mát nặng nề này, BB đã tìm thấy nhà máy của chúng tôi, bởi vì một số trải nghiệm tồi tệ khiến họ rất cảnh giác. Tuy nhiên, họ không biết rằng nhiều khách hàng bị lừa bởi các nhà cung cấp khác sau đó đã đến nhà máy của chúng tôi. Vì vậy, chúng ta có thể hiểu họ thực sự tốt. Sau vài lần xác nhận mẫu và kiểm tra nhà máy, BB đã quyết định hợp tác với chúng tôi và giờ chúng tôi đã có hơn một năm hợp tác. Đây cũng là một điều rất hài lòng đối với chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng từ khách hàng và vì sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi có thể làm tốt hơn ...

Team Work

Trước Tết Nguyên đán, đội ngũ bán hàng của chúng tôi bao gồm Giám đốc điều hành của chúng tôi đã tham gia vào dây chuyền sản xuất chỉ để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được hàng hóa của họ đúng giờ trong ba đêm liên tiếp. Chúng tôi sẽ không bao giờ vi phạm niềm tin vào khách hàng vì họ tin tưởng chúng tôi, nhưng xin vui lòng với chúng tôi lol ....

 

 

 

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn